Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Phạm Tấn Nghĩa : Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” năm 2017

Ngày 08/10/2017 vừa qua, Bộ Công thương Việt Nam đã kết hợp cùng Bộ Công thương các nước bạn để triển khai thực hiện giải thưởng trong phạm vi toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, danh tiếng hiện đang có mặt và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa vinh dự tham gia phái đoàn chính phủ giao lưu và nhận giải thưởng cho những thành tựu về giáo dục: “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương” năm 2017 được tổ chức long trọng ở Kuala Lumpur (Malaysia) vào tối ngày 8/10/2017.
Ngoài buổi lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng, phái đoàn chính phủ Việt Nam cũng tham dự “Hội nghị kết nối cộng đồng doanh nghiệp ASEAN” và đêm hội kết nối “Văn hoá ASEAN – Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng” tại Malaysia. Sau đó, đoàn tiếp tục tham dự tiệc chiêu đãi và làm việc cùng chính phủ của Indonesia và Singapore trong hai ngày 10 và 11/10/2017.
Phạm Tấn Nghĩa vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” 2017
Ông Phạm Tấn Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ cũng vinh dự được trao tặng giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” cho những đóng góp và cống hiến không ngừng vào công cuộc nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ, góp phần tạo nên nguồn nhân sự chất lượng cao cho Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á -Thái Bình Dương nói chung.
Là nhà sáng lập, chủ tịch của ba hệ thống giáo dục có uy tín: Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS), Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS), Hệ thống Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium (A+), ông Phạm Tấn Nghĩa luôn đồng hành cùng những hoạt động tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập và xứng đáng với những giải thưởng uy tín mà các tổ chức quốc tế trao tặng.